Ban Quản Trị

ANH LONG (2).png

LONG PHAN

Nhà Sáng Lập & Giám Đốc Điều Hành HALI Australia

Email: longphan@haliaustralia.com
Mobile: (+61) 451 888 889 (Viber/Zalo/Whatsapp)
Facebook: https://www.facebook.com/long.phan.au

Ông Long Phan hiện đang là Nhà Sáng Lập và Giám Đốc Điều Hành của công ty HALI Australia – nền tảng công nghệ hỗ trợ doanh nhân Việt Nam trong việc định cư tại Úc. Đồng thời ông cũng đang là Cố Vấn Di Trú chuyên tư vấn các diện visa Đầu tư - định cư Úc với giấy phép hành nghề đã được đăng ký với Cơ Quan Đăng Ký Đại Diện Di Trú Úc (MARN 1677976). Ngoài ra, ông Long Phan cũng là thành viên hiệp hội Di Trú Úc (MIA) và là Justice of The Peace.

Trước khi sáng lập HALI Australia, ông Long Phan đã có thời gian 5 năm đảm nhận vai trò Đồng Sáng Lập và Cố Vấn Di Trú Úc chuyên tư vấn các dòng visa Đầu tư tại công ty Tiến Thịnh International (TTI). Trong sự nghiệp làm Cố Vấn Di Trú Úc của mình, ông Long Phan đã hỗ trợ cho hàng trăm doanh nhân và nhà đầu tư thành đạt tại Việt Nam nộp và được cấp visa 188/888 & 132 thành công. Đồng thời, ông cũng thường xuyên làm diễn giả tại các buổi hội thảo về Đầu Tư – Định Cư Úc có sự tham dự của đại diện chính phủ các tiểu bang Úc như New South Wales, Victoria, Queensland, Nam Úc, Tây Úc và Bắc Úc.

Trên chặng đường hỗ trợ các doanh nhân và nhà đầu tư Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ định cư, ông Long Phan nhận thấy và thấu hiểu được sự vất vả, khó khăn của các khách hàng doanh nhân mới qua Úc trong việc hoà nhập vào cuộc sống mới cũng như vận hành doanh nghiệp. Do đó, ông quyết định sáng lập nền tảng công nghệ HALI Australia với mục tiêu hỗ trợ cho các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam hòa nhập vào cuộc sống mới tại Úc dễ dàng hơn, thuận lợi hơn và thành công hơn.

Với vai trò là Giám Đốc Điều Hành của HALI Australia, ông Long Phan đảm nhận trách nhiệm về việc xây dựng chiến lược phát triển, cơ cấu tổ chức quản lý và chính sách kết nối đối tác tiềm năng để hỗ trợ các doanh nhân Việt Nam. Ông Long Phan có mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác uy tín cao trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề tại Úc như công ty môi giới bất động sản thương mại Colliers International, tập đoàn dịch vụ tài chính Moelis Australia (MA Financial), quỹ đầu tư Prime Value…

Với phương châm “Sống hết mình với ước mơ và không bao giờ bỏ cuộc”, ông Long Phan luôn cố gắng tạo ra sự đổi mới, sáng tạo và khác biệt để giúp cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Mục tiêu của ông Long Phan và HALI Australia là mong muốn được cùng quý khách hàng, quý cộng sự và quý đối tác tiến đến một tương lại tươi sáng hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn tại đất nước Australia xinh đẹp.