Ban Cố Vấn

Dominic Tân Phạm

Phó Giám Đốc – DFK Richard Hill

Ông Dominic Tân Phạm là một trong những chuyên gia người Việt dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán ở Úc. Ông Dominic Tân Phạm là kế toán viên chuyên nghiệp đã tốt nghiệp đại học Công nghệ Sydney (University of Technology Sydney) chuyên ngành Tài chính-Kế toán, hoàn thành bậc đào tạo thạc sĩ Tài chính Ứng dụng, là thành viên của CPA Australia và Chartered Accountants ANZ.

DFK Richard Hill là thành viên của nhóm tư vấn tài chính kế toán DFK – một hiệp hội quốc tế hàng đầu gồm các công ty độc lập trong lĩnh vực kế toán và cố vấn kinh doanh.

Ông Dominic Tân Phạm đưa ra những giải pháp tối ưu cho các vấn đề về thuế và kế toán. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, ông Dominic Phạm có khả năng đưa ra những lời khuyên hữu ích cho doanh nghiệp, cập nhật các thông lệ kinh doanh quốc tế và đem đến quyền truy cập mạng lưới chuyên gia toàn cầu.

Là một thành viên cấp cao của DFK Richard Hill, ông Dominic Tân Phạm cùng đội ngũ luôn nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ mà doanh nghiệp đã an tâm giao phó.

Ông Dominic Tân Phạm có khả năng chú ý và làm tốt các chi tiết thường bị bỏ qua mà chỉ có chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm mới có thể nhận ra. Bên cạnh đó, ông Dominic Phạm còn có thể làm việc với cường độ cao và chịu áp lực công việc tốt.

Chuyên môn công việc

– Đáp ứng yêu cầu báo cáo của Sở Giao dịch chứng khoán Úc (ASX – Australian Stock Exchange, and NSX – National Stock Exchange of Australia) cho các công ty niêm yết.

– Cung cấp các dịch vụ kế toán và thuế cho doanh nghiệp.

– Báo cáo tài chính theo yêu cầu.

– Giúp các doanh nghiệp phát triển qua việc sáp nhập (Merge and acquisition).

– Tái cơ cấu doanh nghiệp.