CÔNG TY HALI AUSTRALIA

HALI Australia là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ hỗ trợ các doanh nhân Việt Nam theo diện visa Đầu Tư nhanh chóng hòa nhập cuộc sống tại đất nước Australia xinh đẹp. Chúng tôi phấn đấu không ngừng để đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội và nâng cao giá trị cuộc sống của các doanh nhân thông qua lượng kiến thức hữu ích, đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm và các đối tác cung cấp dịch vụ uy tín chuyên nghiệp trên ứng dụng HALI Australia.

Nền tảng công nghệ HALI Australia trở thành giải pháp số toàn diện đóng vai trò như một người bạn đồng hành của các doanh nhân Việt Nam mới sang Úc với phương châm “Một nền tảng – Vạn hành trang”. “HALI Australia” là tên viết tắt từ “Happy Life in Australia”, và đây cũng là sứ mệnh của nền tảng công nghệ này với mong muốn hỗ trợ khách hàng có được cuộc sống hạnh phúc hơn tại Úc. Biểu tượng logo của HALI Australia mang hình ảnh của nút thắt Cát Tường, là một trong tám pháp báu của nhà Phật, với mong muốn mang lại điềm lành và may mắn cho các quý doanh nhân trên chặng đường đi định cư Úc.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của HALI Australia là giúp cuộc sống của quý doanh nhân Việt Nam tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn bằng cách:

 

1. Tận tâm hỗ trợ các khó khăn ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong giai đoạn đầu sinh sống tại Úc
2. Cung cấp lượng kiến thức tổng quan về nước Úc chuẩn xác cập nhật từ các nguồn tin cậy.
3. Kết nối quý doanh nhân đến những chuyên gia uy tín, chuyên môn cao trên toàn nước Úc.
4. Mang đến sự tiện lợi, thoải mái với nền tảng công nghệ tối ưu, an toàn và nhanh chóng.

Giá trị và văn hóa doanh nghiệp

1. Thấu hiểu khách hàng.
2. Hợp tác lâu dài và bền vững.
3. Sáng tạo và phát triển không ngừng.
4. Kết nối đa dạng và rộng khắp.