Danh sách nhà hàng món Việt ngon ở New South Wales

Ẩm thực Việt Nam là một trong nhiều yếu tố thu hút khách du lịch. Ở mỗi vùng miền lại có những đặc sản khác nhau, đầy quyến rũ với những dư vị ngọt ngào đọng lại sau khi thưởng thức. Trong tâm hồn người Việt, món ăn truyền thống như một phần không thể tách rời. Khi xa quê, chính hương vị ấy lại khiến lòng người thổn thức, vương vấn. 

Dưới đây là danh sách một số những nhà hàng, quán ăn món Việt ngon ở New South Wales mà chúng ta nên thêm vào danh sách ẩm thực của mình để có thể đưa gia đình đi thưởng thức hay giới thiệu với bạn bè. 

  1. QUÁN ĂN HẢI THIÊN

Địa chỉ: 5 Olympic Parade, Bankstown, New South Wales, Australia

Điện thoại: +61 2 9790 0664

Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00 (tất cả các ngày trong tuần)

Quán ăn ngon giữ chân du khách nhờ món mì hủ tiếu, cháo vịt, gỏi vịt và gà kèm với những món nước chấm gia truyền giữ được vị ngon đặc trưng của món Việt. 

  1. QUÁN 3 MIỀN

Địa chỉ: 1/324 Chapel Road Bankstown, New South Wales, Australia

Điện thoại: +61 413 772 343

Giờ mở cửa: 09:00 – 19:00 (tất cả các ngày trong tuần)

Quán 3 Miền nằm ở ngay chợ Bankstown, khu chợ người Việt với menu phong phú gồm ẩm thực của cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Menu quán còn có các món đặc sắc như: bún đậu mắm tôm (có chả cốm), bún bò Huế (nước lèo đậm đà), bún chả Hà Nội (được nướng tại chỗ) và dĩ nhiên là không thể thiếu món đặc trưng của quán đó là bánh cuốn và bánh xèo.

 

  1. NHÀ HÀNG MĂM MĂM

Địa chỉ: 1/324 Chapel Road Bankstown, New South Wales, Australia

Điện thoại: +61 413 772 343

Giờ mở cửa: 09:00 – 19:00 (tất cả các ngày trong tuần)

Nhà hàng Măm Măm là một doanh nghiệp của gia đình với thực đơn ẩm thực Việt đa dạng và phong phú như bún chả Hà Nội, bún đậu mắm tôm, bún nem rán, cơm tấm, bún riêu cua, bánh đa cua, bún cá thì là, chả giò nem rán, hủ tíu nam vang, bún mắm.

 

  1. BÁNH CUỐN KIM THÀNH

Địa chỉ: Shop 7, 313 Chapel Rd South Bankstown, New South Wales, Úc 2200

Điện thoại: +61 2 9708 6661

Giờ mở cửa: 09:00 – 19:00 (tất cả các ngày trong tuần)

Bánh cuốn Kim Thành với nhiệt huyết đem hương vị “đậm đà Việt Nam” của bánh cuốn đến những tâm hồn đam mê ẩm thực tại Úc. Từng lớp bánh cuốn mềm mại cuộn quanh nhân thịt, gói gọn từng hương vị và tình cảm quê hương có khả năng “hớp hồn” tất cả mọi người. Ngoài món bánh cuốn thì quán còn có cả món cháo lòng. 

 

  1. V BITES BANKSTOWN

Địa chỉ: 3/ 313 Chapel Rd Bankstown, New South Wales, Úc 2200

Điện thoại: +61 2 9709 3332

Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00 (tất cả các ngày trong tuần)

V Bites cung cấp các món ăn Việt Nam, đặc biệt là ẩm thực Huế với giá cả phải chăng trong một không gian thoáng đãng ngay trung tâm Bankstown. Nhà hàng có thể đáp ứng các yêu cầu của thực khách bằng cách đưa ra các tuỳ chọn như các lựa chọn kích cỡ khẩu phần ăn khác nhau, khu vực ăn trong nhà và ngoài trời, thực đơn có hiển thị hình ảnh từng món.

Món nổi tiếng nhất của nhà hàng là bún bò Huế. Ngoài ra, nhà hàng còn bán các món độc đáo như phở bò Angus và kem chiên.

 

  1. QUÁN SAIGON PHỞ

Địa chỉ: F6B/401-403 Sussex Street Haymarket, NSW, Australia 2000

Điện thoại: +61 2 9212 5387

Giờ mở cửa: 10:30 – 21:00 (tất cả các ngày trong tuần)

Nhà hàng chuyên phục vụ các món đặc sản Việt Nam như chả giò cua, đậu phụ muối tiêu và lẩu, bún bò, bún riêu, gỏi đậu phụ giòn, gỏi gà sả ớt, bún rau cay và nhiều món khác. 

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin nói chung và không đề cập đến hoàn cảnh cá nhân của bạn. Bạn nên tìm kiếm các tư vấn về pháp lý hoặc chuyên môn độc lập riêng nếu có thắc mắc liên quan đến nội dung của bài viết. HALI Australia sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ kết quả, hậu quả, thiệt hại hoặc tổn thất nào bắt nguồn dù là trực tiếp hay gián tiếp từ việc sử dụng và/hoặc áp dụng thông tin và/hoặc các quyết định, hành động của bạn dựa trên thông tin của các Bài viết này.

Get in touch

Give us a call or fill in the form below and we'll contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.