Bài viết

HALI Australia

Queensland tạm hết chỉ tiêu đề cử Visa 188 giai đoạn I.jpg

Queensland tạm hết chỉ tiêu đề cử Visa 188 giai đoạn I

Sở Di trú bang Queensland đưa ra thông báo: chỉ tiêu đề cử cho diện thị thực 188 năm tài chính 2022-23 đã tạm thời hoàn thành và đang chờ bổ sung chỉ tiêu mới từ Bộ Nội vụ. Tuy nhiên, Queensland vẫn mở nhận hồ sơ và tiếp tục xử lý đơn đăng ký. 

Xem thêm
Quy Trình Nộp Đơn Xin Quốc Tịch Úc.jpg

Quy Trình Nộp Đơn Xin Quốc Tịch Úc

Hộ chiếu (passport) quốc tịch Úc với những chế độ phúc lợi xã hội chất lượng hàng đầu thế giới cùng đặc quyền có thể được miễn visa đi đến hơn 168 đất nước trên thế giới là mong muốn của nhiều gia đình. Ngoài ra, Úc còn là quốc gia cho phép sở hữu hai quốc tịch, do đó, khi mang quốc tịch Úc …

Xem thêm
Nam Úc.jpg

Cập nhật điều kiện Visa Đầu tư bang Nam Úc năm 2022 – 23

Từ ngày 08/09/2022, bang Nam Úc đã chính thức mở cửa tiếp nhận hồ sơ Diện Đổi Mới Kinh Doanh và Đầu Tư (Business Innovation and Investment Program – BIIP) cho năm tài chính 2022-23. Tuy nhiên, trong giai đoạn này, chính phủ bang Nam Úc nhận được lượng hạn ngạch (quota) tạm thời từ Bộ Nội Vụ Úc tương

Xem thêm
Victoria.jpg

Cập nhật điều kiện Visa tạm trú diện Kinh doanh Đổi mới bang Victoria năm 2022-23

Trong năm tài chính 2022-23, bang Victoria sẽ tiếp tục tiếp nhận hồ sơ cho diện thị thực 188A – Đổi mới Kinh doanh, 188B – Nhà đầu tư và 188C – Nhà đầu tư Trọng yếu. Chương trình Di cư của bang Victoria luôn có mức độ cạnh tranh cao và không phải ai cũng đáp ứng đủ các điều kiện và nhận được đề cử.

Xem thêm
tiết-kiệm-chi-phí-sinh-hoạt-tại-Úc.jpg

Cách tiết kiệm chi phí sinh hoạt tại Úc

Ngoài quá trình chuẩn bị để đáp ứng đủ điều kiện xin visa sang Úc, việc hòa nhập cuộc sống mới cùng với việc cân đối chi phí sinh hoạt tại Úc cũng là một vấn đề đáng quan tâm đối với du học sinh.

Xem thêm
cac hinh thuc thue nha o uc cho du hoc sinh.jpg

Các hình thức thuê nhà ở Úc cho du học sinh

Tìm nhà là một trong những bước quan trọng nhất mà sinh viên cần phải thực hiện khi qua Úc học tập. Các sinh viên có thể tìm nhà ở với nhiều cách khác nhau, vì vậy, du học sinh có thể chọn lựa tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính.

Xem thêm
cac dot khuyen mai giam gia mua sam lon o uc.jpg

Các đợt khuyến mãi giảm giá mua sắm lớn ở Úc

Tại Úc, các đợt khuyến mãi là cơ hội để mọi người thoải mái mua sắm hầu như tất cả các mặt hàng như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, hàng điện tử, quần áo với mức giá vô cùng hợp lý. Vào những dịp này, người mua sắm ở Úc có thể nhận được mức chiết khấu lớn bằng cách tận dụng nhiều đợt bán hàng …

Xem thêm

Get in touch

Give us a call or fill in the form below and we'll contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.