Bài viết

HALI Australia

ATAR.png

Cách tính điểm ATAR (Xếp hạng tuyển sinh đại học)

Úc không sử dụng kỳ thi tuyển sinh đại học giống Việt Nam mà thường dùng xếp hạng ATAR làm tiêu chí xét tuyển đầu vào đại học. Từ năm 2010, ATAR được đưa vào sử dụng trên toàn nước Úc (trừ Queensland), thay thế các phương thức và đánh giá khác nhau ở từng tiểu bang trong việc tuyển sinh đại học…

Xem thêm
traffic signal.png

Một số biển báo giao thông đường bộ thường thấy ở Úc

Biển báo giao thông đường bộ có xu hướng giống nhau nhưng ở mỗi nước sẽ có một số khác biệt nhỏ. Do vậy, việc tìm hiểu về biển báo giao thông Úc vừa giúp vượt qua bài kiểm tra kiến thức lái xe để được cấp bằng lái (drivers knowledge test – DKT) vừa khiến việc lái xe ở Úc an toàn và đúng luật.

Xem thêm
TAFE-min.jpg

Tổng quan hệ thống cao đẳng nghề TAFE 

Tại Úc, các khóa học Giáo dục và Đào tạo nghề (VET – Vocational Education and Training) được cung cấp bởi trường cao đẳng nghề công lập chuyên về kỹ thuật – thực hành TAFE (Technical And Further Education) và Tổ chức Đào tạo đã Đăng ký (RTO – Registered Training Organisation).

Xem thêm
thanh lap doanh nghie[-min.jpg

Các giấy tờ khi thành lập doanh nghiệp tại Úc

Nước Úc là một trong những quốc gia có nhiều tổ chức, doanh nghiệp quốc tế đang hoạt động trên thế giới. Việc làm hồ sơ ở Úc khá đơn giản vì thông tin về việc mở doanh nghiệp thường rõ ràng và được cập nhật thường xuyên trên các trang thông tin của chính phủ nước này.

Xem thêm
AVA HALI POST-min.jpg

Hỏi đáp di trú – Kế hoạch kinh doanh

Giải đáp các thắc mắc về Kế hoạch kinh doanh như: Có hỗ trợ nhà đầu tư chuẩn bị kế hoạch kinh doanh khi tham gia chương trình đầu tư định cư Úc visa 188A không? Hỗ trợ như thế nào? Ngành nào nằm trong danh sách các ngành được ưu tiên hoặc bị giới hạn của từng tiểu bang khi xét duyệt hồ sơ?

Xem thêm
hddt-min.jpg

Hỏi đáp di trú – Thời hạn visa/ Thời gian cư trú

Giải đáp các thắc mắc về Thời hạn visa/ Thời gian cư trú như: Các visa đầu tư định cư Úc có thời hạn trong bao lâu? Thời gian cư trú bắt buộc đối với các visa Úc như thế nào? Thời gian cư trú bắt buộc đối với các visa Úc được tính theo đương đơn hay người phụ thuộc? …

Xem thêm
golfffff-min.jpg

Top 20 sân golf ở Victoria 

Kể từ năm 2010, Golf Victoria đã đại diện cho những người chơi golf sáng giá cả nam và nữ. Hầu hết người chơi golf ở Victoria là thành viên của gần 400 câu lạc bộ golf trong tiểu bang sau sự hợp nhất của Hiệp hội Golf Victoria (thành lập năm 1902) và Hiệp hội Golf Nữ Victoria (thành lập năm 1906).

Xem thêm
golfff-min (1).jpg

Top 18 sân Golf nổi tiếng ở Tasmania

Tasmania không chỉ nổi tiếng là hòn đảo có vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ, mà còn là địa điểm tuyệt vời dành cho những golf thủ muốn thử sức ở những sân golf có độ khó cao nằm cạnh bờ biển lộng gió. Nơi đây sở hữu 4 sân golf thuộc top 13 sân hàng đầu trên bảng xếp hạng 100 …..

Xem thêm
lƯu-Ý_optimized.jpg

11 lưu ý khi lái xe ở Úc

Úc có những quy định và văn hóa tham gia giao thông khác Việt Nam. Sự khác biệt này có thể khiến người Việt mới sang định cư tại Úc gặp nhiều lúng túng. Do vậy, để việc lái xe thuận lợi và an toàn, cần lưu ý những điều sau khi chạy xe ở đất nước Chuột Túi

Xem thêm
thanh toan-min.jpg

Các hình thức thanh toán tại Úc

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, Úc có nhiều cách thanh toán bên cạnh tiền mặt, có thể kể đến là thanh toán bằng thẻ, ví điện tử, thanh toán trực tuyến, và tiền điện tử. Nắm được đặc điểm các hình thức thức thanh toán sẽ giúp cuộc sống ở Úc thuận tiện và dễ dàng hơn.

Xem thêm

Get in touch

Give us a call or fill in the form below and we'll contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.